Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Cuộc sống đang phát triển kéo theo nhiều nhu cầu cần thiết, con người đã có tính hưởng thụ hơn, biết chiêm ngưỡng nhiều cái đẹp. Thường họ chọn du lịch ở những khu nghĩ dưỡng có sân vườn đẹp, các công ty cũng lấy bối cảnh sân vườn để thêm thu hút, nhiều quán cà phê khách lui tới nhiều đó là nhờ sân vườn thoáng mát, yên tĩnh, không gian đẹp. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Ngoại Thất Xanh ra đời là công ty tư vấn thiết kế thi công sân vườn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An đã góp phần tạo nên không gian đẹp cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn của công ty đã giúp nhiều đơn vị hài lòng.

Ngoại Thất Xanh chuyên dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn
Ngoại Thất Xanh chuyên dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn

Tư vấn thiết kế thi công sân vườn Ngoại Thất Xanh.

Bạn đang băn khoăn không biết ngôi nhà của mình thì phù hợp với phong cách sân vườn như thế nào? Hay bạn kinh doanh quán cà phê sân vườn, khu nghĩ dưỡng cao cấp, bạn muốn chọn mẫu thiết kế sân vườn thật phong cách, toát lên vẻ đẹp Châu Âu.  Ngoại Thất Xanh có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Sau khi nắm được sở thích và mong muốn của từng thành viên trong gia đình. Cũng như các chủ đầu tư quán cà phê sân vườn, hay quan cảnh sân vườn yêu thích của công ty lớn.  Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những mẫu sân vườn đẹp, độc, lạ, phù hợp với kiến trúc khách hàng thích để  lựa chọn mẫu thiết kế hợp lý.

xem thêm

CUNG CẤP TRO TRẤU XƠ DỪA PHÂN TRỘN PHÂN HÓA HỌC

Quy trình thiết kế và thi công sân vườn Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Đến với Ngoại Thất Xanh  quý vị sẽ được làm việc với những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này. Công ty thiết kế và thi công sân vườn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An tự hào luôn tạo ra những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng.

Những mẫu thiết kế thi công sân vườn đem đến cho bạn cảm giác an bình.
Những mẫu thiết kế thi công sân vườn đem đến cho bạn cảm giác an bình.

Triển khai lên ý tưởng thiết kế sân vườn cho khách hàng qua việc nghiên cứu thực tế

Sau khi nhận thông tin từ bộ phận tư vấn, các nhà thiết kế sẽ lên kế hoạch cho sân vườn. Đầu tiên, bộ phận khảo sát sẽ phải đi thực tế không gian cũng như cảnh quan xung quanh ngôi nhà, nhà máy, quán cà phê, khu nghĩ dưỡng…để nhận định về ánh sáng, độ ẩm, địa hình như thế nào, đo đạc diện tích phần cần thiết kế.

thiết kế thi công sân vườn là tạo ra những khoảng xanh đẹp, giúp mọi người cảm nhận được nét đẹp của thiên nhiên.
thiết kế thi công sân vườn là tạo ra những khoảng xanh đẹp, giúp mọi người cảm nhận được nét đẹp của thiên nhiên.

Lên ý tưởng thiết kế bối cảnh trên bàn giấy và bản vẽ

Tiếp theo sẽ phác thảo ý tưởng rồi mới nghiên cứu chi tiết từng phần cho khu vườn của khách hàng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế sẽ có sắp xếp bố cục một cách hợp lý, loại cây cảnh này sẽ được trồng ở đâu? Loại hoa này phù hợp với vị trí nào? Diện tích khu vui chơi của trẻ là bao nhiêu?  Để đảm bảo không gian khu vườn hài hòa, thuận lợi…Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp luôn cho khách hàng các dịch vụ về cây xanh,  dịch vụ cây cảnh sân vườn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An luôn đứng đầu không chỉ khu vực phía Nam mà còn trên cả nước.

dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh tại nhà máy
dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh tại nhà máy

Bạn không cần phải lo lắng rằng mua chúng ở đâu?  Nhiều năm qua Thiết kế thi công sân vườn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An đã cho ra rất nhiều công trình độc đáo và đẹp.

Công việc tiếp theo của giai đoạn thiết kế là phần thi công. Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An có đội ngũ công nhân làm việc chăm chỉ,  chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo cho cảnh quan sân vườn thoáng mát, góp phần làm cho cuộc sống thêm xanh, sạch, đẹp.

xem thêm

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CHĂM SÓC CÂY XANH

Các bước thiết kế thi công sân vườn

Đến với dịch vụ thi công sân vườn của Ngoại Thất Xanh thuộc các khu vực Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tphcm. Hiểu được tầm quan trọng của việc tư vấn thiết kế sân vườn.  Chúng tôi cung như bao công ty thiết kế sân vườn khác, đều có những quy trình làm việc như sau

Giai đoạn 1: Đến gặp khách hàng để lấy thông tin, mong muốn, yêu cầu cũng như khảo sát thực địa trước khi tư vấn thiết kế sân vườn

Sau khi quý khách hàng có nhu cầu và liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến gặp gỡ trao đổi và khảo sát thực tế công trình sân vườn trước khi tư vấn thiết kế sân vườn để: tìm ra khách hàng muốn nơi dịch vụ thiết kế sân vườn Tphcm của chúng tôi hỗ trợ như thế nào, quy mô ra sao. Để từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra lời tư vấn trước khi triển khai thiết kế thi công sân vườn.

Trong giai đoạn này chúng tôi tóm tắt như sau

 • Nhận thông tin của khách qua cuộc gọi
 • Tới khảo sát thực tế nơi khách hàng yêu cầu, cũng như note lại những mong muốn của khách hàng
 • Chụp hình, quay phim lại thực địa
 • Phác thảo sơ bộ trên giấy

Mục đích của giai đoạn này: nắm rõ thông tin chính xác về yêu cầu của khách cũng như thổ dưỡng khu vực cần thi công sân vườn. Để đưa ra tư vấn phù hợp cũng như lên bản thiết kế hợp lý với chi phí và mong muôn khách hàng đưa ra.

Giai đoạn 2: Giai đoạn cần đến dịch tư vấn thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh tại Bình Dương, Tây Ninh, Long An, và Tphcm.

Sau khi năm được các thông tin cần thiết, dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn Long An của Ngoại Thất Xanh sẽ đưa ra những phương án phù hợp:

Xem thêm phần Cỏ Lạc trong tư vấn thiết kế sân vườn

Cỏ Lạc

 • Thiết kế cây cảnh sao cho phù hợp với sân vườn.
 • Nên trồng loại cỏ nào, phối bối cảnh nào cho phù hợp với chi phí.
 • Và cuối cùng chia tay khách hàng để đi đến giai đoạn 3

Giai đoạn 3: Lên thiết kế sân vườn qua bản vẽ 2D hoặc 3D

Dựa vào những trao đổi ở giai đoạn 1,2 giờ sẽ là lúc thi công sân vườn trên bản vẽ máy tính.

Mục đích của giai đoạn này, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và hình dung ra sân vườn của mình lúc hình thành. Và qua bản thiết kế này, chủ đầu tư cũng có thể chỉnh sửa sao cho vừa ý mình, mà không phải tốn chi phí. Và sau khi đồng ý, hai bên sẽ chốt lại bản thiết kế sân vườn này. Và báo giá thi công sân vườn.

Giai đoạn 4: báo giá thi công sân vườn và cam kết thi công sân vườn qua bản hợp đồng hai bên

Giá này phụ thuộc vào dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn Tphcm, hay dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn Long an, hoặc dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn Tây Ninh, dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn Bình Dương. Bởi tùy khoảng cách xa gần. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư cũng như công ty dịch vụ thi công sân vườn chúng tôi sẽ cam kết với nhau về giá thi công, về tiến độ thi công cũng như thời gian hoàn thành dự án thi công sân vườn qua bản hợp đồng.

 • Trong phần hợp đồng này, có phần báo giá thi công gồm
 • Danh mục các loại hoa, cây cảnh, cỏ sẽ được thi công trong quá trình thi công sân vườn. Bao gồm kích thước, tên, cũng như đặc điểm của từng loại.

Xơ Dừa

Giai Đoạn 5: Tiến hành Thi Công Sân Vườn

Nếu bạn ở tphcm, chúng tôi sẽ cử đội ngũ xuống đó để thi công sân vườn khu vực tphcm. Và nếu thi công sân vườn khu vực Long An, chúng tôi cũng sẽ có một đội ngũ chuyên trách khu vực đó. Còn Bình Dương và Tây Ninh khi thi công sân vườn? Đừng lo lắng, vì nhân viên của Ngoại Thất Xanh rải đều hết các khu vực vừa kể trên, để đưa tiến độ thi công sân vườn nhanh nhất.

Dựa trên những gì đã cam kết trong hợp đồng, Ngoại Thất Xanh sẽ thực hiên dịch vụ thi công sân vườn đúng theo từng hạng mục trong đó.

Các bước trong dịch vụ thi công sân vườn Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Bước 1: thiết kế thi công sân vườn theo phần khung sơ bộ.

Đội ngũ thi công sẽ lên phương án thi công từng vị trí trong khu vườn như: thiết kế cây cảnh, các công trình điện, nước ngầm nều cần thiết.

Đánh dấu những khu vực cần thi công kết hợp với trang thiết bị hiện đại như máy móc, xe cẩu, xới… để tạo phần khung cho việc thi công sân vườn. Trong mục này, xử lý phần thoát nước, cũng như những tiện ích ngầm khác: ống thoát nước, dẫn nước, dây điện âm….

Tro Trấu

Bước 2: thi công kiến trúc sân vườn

Tùy vào mỗi bản thiết kế sân vườn mà trong giai đoạn này nhanh hay chậm. Trong giai đoạn này, dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi sẽ cân nhắc để điều chỉnh từ bản vẽ với thực tế sao cho phù hợp với thực tế sao cho phù hợp. Dĩ nhiên, chúng tôi sẽ phải trao đổi trước với người muốn thi công sân vườn. Ở giai đoạn này, công ty sẽ xây dựng các phần thô như khung đá của công trình thiết kế, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, có thể là hòn non bộ, ghế đá, tượng điêu khắc, vòi nước,tượng đài phun nước…mà công ty sẽ lựa chọn nguyên liệu phù hợp.

Thiết kế cảnh quan cây xanh HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Bước 3: Dọn dẹp nơi muốn thi công sân vườn

Dọn dẹp rác, đá, đất không cần thiết để tạo khoảng không cho tiến trình thi công cây cảnh sân vườn hợp lý . San lấp mặt bằng nếu cần…

Bước 4: Xử lý hệ thống câp thoát nước trong dịch vụ thi công sân vườn Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Đây là giai đoạn tối quan trọng cho việc phát triển của sân vườn. Giai đoạn này, có thể lắp đặt hệ thống phun tưới tự động, nhằm giảm bớt thời gian chăm sóc sân vườn.

Hệ thống cấp thoát nước, đường dây điện:

Đây là một việc vô cùng quan trọng, nó có thể là công trình ngầm nhưng lại ảnh hưởng đến toàn bộ khu vườn, với phương châm đẹp nhưng tiết kiệm, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án tối thiểu hóa chi phí nhất.

 Bước 5: Thi công thiết kế trồng cây cảnh sân vườn và hệ thống ánh sáng cho cảnh quan

Thiết kế cây cảnh sân vườn rất cần thiết để tạo nên phối cảnh đẹp cho dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn Bình Dương, Tphcm, Tây Ninh, Long An. Trồng những cây nhỏ, những cây lớn và xen kẽ những khóm hoa, bụi cỏ…. theo bản thiết kế sân vườn đã có sẳn.

Bạn hoàn toàn sẽ có được một khu vườn với đầy đủ cây xanh, không khí trong lành, thoáng mát, cảnh quan đẹp, mỗi sáng thức dậy chỉ muốn được hòa vào cùng thiên nhiên. Điều đó tạo nên bước khởi đầu một ngày mới tốt đẹp.

MUA BÁN CHO THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG VÀ TƯ GIA

Giai đoạn 6: Thi công sân vườn giai đoạn cuối với những phụ tiết nhỏ

Sau khi thiết kế thi công sân vườn hoàn thiện tầm 95%, là lúc dịch vụ thi công sân vườn của chúng tôi sẽ nhìn tổng quát một lần nữa bối cảnh sân vườn đã phù hợp chưa, và cần chỉnh sửa gì, có thiết kế cây cảnh sân vườn thêm không…? Kiểm tra hệ thống tưới nước cũng như ánh sáng phù hợp cho thiết kế sân vườn không?

Giai đoạn 7: Bàn giao, hướng dẫn chăm sóc sân vườn

Đến bước này, xem như dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn của Ngoại Thất Xanh đã hoàn thành. Và đến phần bàn giao công trình sân vườn. Sau đó, hướng dẫn cách chăm sóc. Hoặc chính chúng tôi sẽ chăm sóc hoặc cho thuê người chăm sóc cây cảnh tại Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

Thi công và giám sát công trình:

Bạn hãy yên tâm rằng sau khi bàn giao thành quả, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bạn kịp thời. Công ty tư vấn, thiết kế thi công sân vườn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An cam kết bảo hành trọn đời khu vườn nhà bạn.

Dịch vụ trồng Cỏ Cắt Cỏ Tphcm, Bình Dương, Tây Ninh, Long An

Chúng tôi công ty TNHH Ngoại Thất Xanh có các dịch vụ sân vườn như sau:

 • dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn Tphcm

 • dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn Bình Dương

 • dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sân vườn Tây Ninh

 • dịch vụ tư vấn  thiết kế thi công sân vườn Long An

Ngoại Thất Xanh đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công sân vườn là lựa chọn tuyệt vời của mỗi khách hàng tại các khu vực Tphcm, Tây Ninh, Bình Dương, Long An

Ngoại Thất Xanh cung cấp các dịch vụ  tư vấn thiết kế thi công sân vườn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An hàng đầu trong ngành, tuy là công ty mới thành lập, nhưng chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường. Tự tin là một công ty có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh luôn là ưu tiên lựa chọn số một khi khách hàng có nhu cầu về trang trí sân vườn tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An.  Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi tô điểm cho sân vườn của đơn vị bạn thêm phần ý nghĩa. Mang niềm vui đến cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Xem thêm

dịch vụ cây xanh Tphcm

dịch vụ cây xanh Bình Dương

dịch vụ cây xanh Long An

dịch vụ cây xanh Tây Ninh

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447