Có thể thấy, tình trạng môi trường hiện nay tại các KCN, nhà máy, xí nghiệp là một vấn đề khá khó khăn và cần chú ý hơn nữa. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm về công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Tập bạn nhé!

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Tập

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Bắc Tân Tập

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xanh như Ngoại Thất Xanh, nhưng chắc chắn không phải đơn vị nào cũng đều có chất lượng dịch vụ như nhau.

Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng công ty Ngoại Thất Xanh, đơn vị uy tín, chất lượng, kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Không những thế, đơn vị còn bảo hành dịch vụ cho tất cả khách hàng, tạo sự yên tâm hơn khi tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN của chúng tôi.

Mời bạn tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN LONG AN

Cây xanh có vai trò như thế nào đối với khu công nghiệp?

Khu công nghiệp một trong những nơi được cho là tập trung nhiều xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất. Vì vậy, có thể thấy một lượng lớn bụi bẩn, khói xả thải ở đây rất nhiều, làm cho môi trường nơi đây không được trong lành và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ không đảm bảo an toàn sức khỏe chính chúng ta.

Cải thiện môi trường

Nên việc trồng và chăm sóc cây xanh là điều vô cùng cần thiết, không chỉ cải thiện được môi trường đất, môi trường không khí mà còn giúp lọc bụi bẩn, mang lại không khí trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho chính cán bộ, công nhân tại KCN.

Cải thiện khí hậu

Đối với thời tiết nắng nóng, cây xanh giúp tạo bóng mát và làm dịu đi cảm giác khó chịu, nóng bức. 

Vào mùa đông, cây xanh giúp môi trường cảm giác ấm hơn, giảm bớt sự lạnh lẽo, giúp chúng ta hít thở không khí thoải mái hơn.

Thư giãn, thoải mái

Bên cạnh đó, trồng và chăm sóc cây xanh mang lại môi trường mát mẻ, thoải mái hơn sau những giờ làm việc vất vả của công nhân, tạo cảm giác hài hòa, thư giãn, giảm bớt mệt mỏi.

Vì sao nên lựa chọn Ngoại Thất Xanh để sử dụng dịch vụ

Vì sao nên lựa chọn Ngoại Thất Xanh để sử dụng dịch vụ

Ngoại Thất Xanh được khách hàng biết đến là một trong những công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xanh, không chỉ cung cấp dịch vụ tại các KCN mà đơn vị còn cung cấp dịch vụ đến với tất cả khách hàng.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xanh tại Ngoại Thất Xanh, khách hàng sẽ được:

Đơn vị cam kết về chất lượng cũng như được bảo hành về dịch vụ, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình nhất và có trách nhiệm đối với công việc.

Mang đến đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án, công trình tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam.

Ngoài ra, cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, đảm bảo phù hợp với tất cả khách hàng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

>>> Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Thạnh Đức uy tín nhất

>>> Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Nhật Tân giá rẻ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447