Cây xanh là thành phần không thể thiếu đối với con người, đối với xã hội ngày nay. Không những chiếm vai trò quan trọng với tự nhiên mà còn ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe chính chúng ta. Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tham khảo về Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm nhé!

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Quy trình dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đơn vị sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng và khảo sát địa hình, khu vực cần chăm sóc cây xanh nhằm xác định diện tích, số lượng cũng như tình trạng cây xanh hiện nay và các yếu tố khác.

Bước 2: Lên phương án thực hiện và dự tính chi phí

Tạo ra kế hoạch và phương án rõ ràng, phù hợp với thực trạng hiện nay của khu vực cần chăm sóc để dễ dàng hơn trong việc tiến hành thực hiện công việc và chuẩn bị nhân công, máy móc dụng cụ cần thiết và dự trù chi phí để báo cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị, đơn vị chăm sóc cây xanh sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc để đảm bảo thời gian như trong hợp đồng cũng như tạo ra môi trường chăm sóc xanh sạch đẹp hơn cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng có thể yêu cầu đơn vị chăm sóc theo định kỳ hoặc thường xuyên để đảm bảo về chất lượng cũng như sự phát triển của cây xanh hơn.

Mời bạn tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN LONG AN

Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Ngoại Thất Xanh – đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Cầu Tràm

Ngoại Thất Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xanh như: trồng cây xanh, chăm sóc cây xanh, vận chuyển cây xanh,… 

Không những cung cấp dịch vụ tại các KCN mà còn cung cấp đến với tất cả khách hàng trên cả nước. 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty Ngoại Thất Xanh khách hàng không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì nữa vì đã có chúng tôi lo liệu toàn bộ và mang đến khách hàng dịch vụ với chi phí phù hợp, cạnh tranh với thị trường.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh?

Chăm sóc cây xanh là một dịch vụ chủ yếu và quan trọng trong lĩnh vực xanh mang lại nhiều lợi ích đối với chúng ta và cả xã hội, chính vì vậy việc dịch vụ chăm sóc cây xanh được lựa chọn phổ biến như hiện nay là điều hiển nhiên.

Tạo tính thẩm mỹ

Chúng ta dễ dàng thấy được việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh so với sự phát triển tự nhiên của cây thì chắc chắn sử dụng dịch vụ sẽ mang lại cho cây vẻ bề ngoài đẹp hơn, xanh tươi hơn rất nhiều, giúp nâng cao tính thẩm mỹ, mỹ quan cho khu vực đó.

Cây phát triển tốt

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm sẽ đưa ra các phương pháp để sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh đảm bảo cho cây luôn khỏe mạnh và phát triển tươi tốt, tránh sâu bệnh và các yếu tố môi trường gây ra.

Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh, khách hàng sẽ không phải lo lắng nếu không có thời gian chăm sóc nữa vì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ thay khách hàng chăm sóc và làm đẹp cho cây.

>>> Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Nhật Tân giá rẻ

>>> Dịch vụ Chăm sóc cây xanh KCN Bắc Tân Tập

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447