Các khu dân cư đặc biệt là các khu công nghiệp, khu vực đông người qua lại cần có những khu vực cảnh quan, mảng xanh. Điều cần quan tâm là trong bối cảnh công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ và sâu rộng thì việc trồng cây xanh lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được điều đó, công ty trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN An Nhật Tân ra đời, đáp ứng được nhu cầu của con người và cũng như một phương thức duy trì mảng xanh cũng như nâng cao giá trị cảnh quan tại đây.

Dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN An Nhật Tân

An Nhật Tân được xem là một khu công nghiệp lâu đời tại Long An bởi có tốc độ đô thị hóa vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bởi sự tác động của đô thị hóa và công nghiệp hóa, các khu công nghiệp, khu dân cư cần có một số biện pháp để duy trì mảng xanh cũng như chống lại các tác động xấu của quá trình công nghiệp hóa.

Các dịch vụ trồng và chăm sóc thảm xanh tại Ngoại Thất Xanh

Việc trồng cỏ, trồng cây xanh tại các khu công nghiệp đặc biệt là tại KCN An Nhật Tân đóng vai trò vô cùng cần thiết và quan trọng trong việc kiến tạo cảnh quan cũng như duy trì mảng xanh tại KCN An Nhật Tân. Bên cạnh đó nó cũng giảm tình trạng phát thải và hiệu ứng nhà kính, gia tăng hiệu quả và năng suất làm việc, đem lại cảnh quan xanh sạch đẹp cho tất cả mọi người.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, TRỒNG CÂY XANH TẠI LONG AN

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ tại KCN An Nhật Tân

Lộc Nguyên Xanh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ cho KCN An Nhật Tân uy tín. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như có nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cây xanh, cỏ xanh, dịch vụ trồng cỏ uy tín cho KCN Long An. Chính bởi điều này mà ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, công ty đem đến cho khách hàng sự yên tâm trong từng dịch vụ, bằng việc xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng như thực hiện chặt chẽ các khâu dịch vụ.

Các công việc mà Ngoại Thất Xanh triển khai trong dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai

Khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp

Ngay khi nhận được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên đến khảo sát hiện trường và có những lời tư vấn cũng như giải pháp hợp lý, kinh tế cho mọi khách hàng mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan.

Biện pháp phát quang nơi thi công

Chúng tôi sẽ có biện pháp làm sạch nơi thi công sạch sẽ trước khi trồng cỏ. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng cây xanh, trồng cỏ của mình, chúng tôi làm sạch khu vực một cách tận gốc để đảm bảo cỏ cũng như cây dại không tái phát sau khi trồng giống cỏ mới.

Tiến hành thực hiện công việc trồng cỏ

Sau khi tư vấn cũng như giúp quý khách lựa chọn giống cỏ, giống cây xanh ưa thích, phù hợp với nhu cầu, cảnh quan mong muốn, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện việc trồng cây xanh, trồng cỏ bằng những phân đoạn công việc khác nhau để đảm bảo sự hài hòa và tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin về công ty trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN An Nhật Tân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo Công ty trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Thạnh Đức

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447