Sử dụng dịch vụ trồng cỏ và trồng cây đem đến một môi trường sống xanh và dễ chịu. Trong môi trường ô nhiễm như hiện nay thì việc lựa chọn một công ty trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bắc Tân Tập là vô cùng cần thiết. Điều đó không chỉ mang lại cảnh quan đẹp mà còn bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân chúng ta.

Dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh của Ngoại Thất Xanh

Các dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

Với cuộc ngày càng phát triển thì cảnh quan cũng được chú trọng trong việc xây dựng các công trình hiện đại. Cây cỏ là một phần không thể thiếu khi thiết kế một công trình cảnh quan. Cỏ kiểng, cỏ nhung, cỏ lá gừng được dùng phổ biến tại các công trình khu dân cư, nhà phố, resort, khu du lịch,… Còn đối với những công trình khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công viên,… lại thường sử dụng cỏ nhung hoặc cỏ lạc. Nói chung, những loại cỏ kể trên đều mang giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh của chúng tôi có nhiều ưu điểm như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch tuyệt vời, mang giá trị bền vững cùng thời gian.

dịch vụ trồng cỏ giá rẻ chất lượng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lành nghề và có đam mê với cây xanh. Chính vì vậy, tất cả mọi thành viên của Ngoại Thất Xanh luôn thấu hiểu được vai trò của mảng xanh trong cuộc sống.

Giá cả phải chăng

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ, bạn sẽ được tư vấn tham khảo từ hình ảnh đến thông tin và báo giá của từng loại cỏ. Xem xét sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng không và chọn ra được phương án thi công thích hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành sản phẩm là phù hợp và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

Ngoài dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại các công trình bệnh viện, nhà phố, công viên, khu công nghiệp, đường phố,… Ngoại Thất Xanh còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: phát quang cỏ dại, chăm sóc cây, chăm sóc vườn,…

>>> Mời bạn tìm hiểu về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, TRỒNG CÂY XANH TẠI LONG AN

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh ở KCN Bắc Tân Tập của Ngoại Thất Xanh

Công ty trồng cỏ cây xanh của chúng tôi bao gồm những dịch vụ gì?

Ngoại Thất Xanh – công ty trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bắc Tân Tập. Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện như sau:

  • Khảo sát mặt bằng thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, độ dốc, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.
  • Xử lý sơ bộ mặt bằng, tiến hành vệ sinh, bổ sung đất thịt trồng cây và ban đất ra cho đều bề mặt.

Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học khác biệt nhau, tuy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp, để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447