Công ty trồng cỏ trồng cây xanh KCN Rạch Bắp

Bạn đang tìm cho mình một đơn vị trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp uy tín? Ngoại Thất Xanh công ty trồng cỏ trồng cây xanh KCN Rạch Bắp và các khu công nghiệp Bình Dương là sự lựa chọn đáng tin cậy mà bạn có thể tin dùng. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0978898847- 0938723447.

Công ty trồng cỏ trồng cây xanh KCN Rạch Bắp

Lợi ích của cây xanh, cỏ xanh ở các khu công nghiệp

Khu công nghiệp là nơi tập trung rất nhiều nhà máy xí nghiệp hoạt động liên tục mỗi ngày và lượng khí thải mà mỗi ngày bầu không khí nơi đây nhận được là vô cùng lớn, khiến tình trạng không khí nơi đây bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Để khắc phục tình trạng trên thì việc trồng thêm các mảng cây xanh, thảm cỏ ở các khu công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Với dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại các khu công nghiệp của Ngoại Thất Xanh, chúng tôi là giải pháp giúp bạn kiến tạo những mảng xanh chất lượng.

Một số lợi ích mà mảng xanh mang lại có thẻ kể đến như:

Điều hòa không khí

Cây xanh, cỏ xanh có khả năng quan hợp sẽ phần nào lấy các khí ô nhiễm từ nhà máy xí nghiệp thải ra mỗi ngày và cung cấp cho bầu không khí nơi đây một lượng lớn oxi phần nào giúp cân bằng bầu không khí, giảm đáng kể vấn đề ô nhiễm không khí nơi đây. Giúp cho người làm việc nơi đây tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm từ đường hô hấp và có một không gian làm việc xanh sạch đẹp.

Làm đẹp cảnh quan

Không chỉ điều hòa không khí, các mảng xanh còn góp phần giúp cho các khu công nghiệp trước được xem là nơi khô khan kém sức sống, nay có thể được biết đến là nơi có những cảnh quan xanh- sạch- đẹp. Việc trồng nhiều cây xanh góp phần nâng cao giá trị cảnh quan nơi đây, giúp cho người làm việc và sống trong thời gian dài nơi đây có thể thư giãn và làm việc  tại đây.

Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Bình Dương uy tín, Ngoại Thất Xanh luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, hội tụ đầy đủ nhân viên có cả đức lẫn tài năng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những mảng xanh ấn tượng nhất. Vì vậy nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công uy tín thì Ngoại Thất Xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đặc điểm dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Rạch Bắp của Ngoại Thất Xanh

Các dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh do Ngoại Thất Xanh thực hiện luôn đảm bảo sự chất lượng và chuyên nghiệp. Những điểm mạnh mà dịch vụ của Ngoại Thất Xanh hiện có bao gồm:

  • Ngoại Thất Xanh có đội ngũ nhân lực đáp ứng được các kỹ thuật trồng cỏ và cây xanh hiệu quả tại các khu công nghiệp.
  • Với các phương tiện dụng cụ làm việc hiện đại đầy đủ như các loại xe vận chuyển, các phương tiện cải tạo mặt bằng.
  • Vật tư cây xanh, cỏ xanh với giống tốt được tạo ra bởi Ngoại Thất Xanh.
  • Giá thành cực kỳ tốt để khách hàng sử dụng.
  • Bên cạnh thi công chuyên nghiệp, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế cảnh quan bài bản.
  • Cam kết tiến độ, chất lượng cây xanh, cỏ xanh phát triển khỏe mạnh dưới điều kiện chăm sóc bình thường sau khi trồng.

*** Công ty trồng cỏ trồng cây cho KCN Mapletree

Liên hệ công ty trồng cỏ trồng cây xanh KCN Rạch Bắp giá rẻ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447