Gia tăng các mảng xanh cho cảnh quan tại KCN Cây Trường là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. Để xây dựng, thiết kế và bố trí cảnh quan cho KCN đã khó khăn nhưng để chăm sóc, duy trìcho cảnh quan luôn xanh tốt, phát triển lại khó hơn rất nhiều. Chính vì vậy, việc sử dụng các gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường là giải pháp tối ưu nhất, đem lại tính hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Vai trò của cây xanh tại KCN Cây Trường

Chất thải công nghiệp từ môi trường và nhà máy như khói bụi, tiếng ồn, chất độc hại… luôn xuất hiện rất nhiều tại các KCN. Điều này khiến ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề ô nhiễm môi trường dặc biệt là sức khỏe con người. Do đó, cây xanh chính là lựa chọn chính không thể thiếu trong quá trình hỗ trợ giảm thiểu khí thải độc hại, ô nhiễm môi trường, giúp cải thiện chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe mọi người.

Với quy mô rộng lớn như các KCN thì việc tự chăm sóc cây cảnh KCN là rất tốn ké cả nhân lực và chi phí. Việc chăm sóc không đủ chuyên môn sẽ ảnh hưởng đế độ thẩm mỹ và chất lượng cảnh quan tại KCN. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây  cảnh KCN Cây Trường là điểu hết sức cần thiết để đảm bảo cây xanh của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Vai trò của cây xanh tại KCN Cây Trường

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo nên quý khách hàng cần thận trọng và xem xét trước khi lực chọn đơn vị chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường.

Các đơn vị chăm sóc cây cảnh tại KCN Cây Trường thì Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh là một trong số đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi tin rằng với chất lượng tuyệt vời chúng tôi đem lại chính là cách thức hoàn hảo nhất để khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường của Ngoại Thất Xanh gồm những hoạt động gì?

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Bình Dương nói chung, KCN Cây Trường nói riêng gồm những công việc chăm sóc các mảng xanh như cây cỏ, cây xanh cụ thể như sau:

 • Kiểm tra tình trạng phát triển của cây để kịp thời phát hiện và biết được cây nào đang phát triển không bình thường và đưa ra giải pháp chăm sóc.
 • Kiểm tra tình trạng sâu bệnh ở các cây để kịp thời phun thuốc và chăm sóc cho cây xanh hiệu quả nhất
 • Bón phân định kỳ và vào thời gian phù hợp cho từng loại cây khác nhau

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường giá rẻ, uy tín 

 • Chăm sóc, bảo dưỡng cho các cây xanh, thảm cỏ tại KCN
 • Chăm sóc, cắt tỉa định kỳ cho các cây bụi, cây hoa ngay trong KCN
 • Cắt tỉa cành, tạo dáng cho cây cảnh giúp tăng độ thẩm mỹ cho thảm xanh
 • Thiết kế cảnh quan, bồn hoa phù hợp với khuôn viên từng nơi
 • Kiểm tra, thay mới các cây kém phát triển, kém đẹp để duy trì tính thẩm mỹ cho cảnh quan tại KCN

Trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan, gói dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh hoặc chăm sóc thảm cỏ thường xuyên, định kỳ.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường của Ngoại Thất Xanh?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Ngoại Thất Xanh đã đồng hành cùng rất nhiều KCN lớn nhỏ trong việc kiếm tạo và chăm sóc. Nhằm duy trì, tạo dựng vẻ đẹp cho những không gian xanh trong các KCN.

Những ưu điểm dưới đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khi khách hàng chọn lựa Ngoại Thất Xanh để thi công dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN, gồm:

 • Độ uy tín: Đây chính là yếu tố then chốt, quyết định của Ngoại Thất Xanh. Công ty đảm bảo sẽ thực hiện một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng đề ra nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, đến những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường của Ngoại Thất Xanh?

 • Mức độ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo cảnh quan xanh của KCN được chăm sóc và hoàn thiện nhất. Bên cạnh đó, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, giúp tinh giản những thủ tục rườm rà cũng là yếu tố mà các khách hàng rất yêu thích ở Ngoại Thất Xanh.
 • Chất lượng: Chất lượng của các công trình luôn là yếu tố mà Ngoại Thất Xanh đặt lên hàng đầu khi thi công bất kỳ dự án nào. Sự cẩn thận, tỉ mỉ đồng thời vô cùng khoa học trong việc chăm sóc cây cảnh tại KCN sẽ giúp việc chăm sóc được hoàn thiện tốt nhất.
 • Giá cả cạnh tranh: Ngoại Thất Xanh đảm chi phí mà các bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng của dịch vụ trải nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi nhằm khích lệ và hỗ trợ cho những khách hàng mới và khách hàng thành viên.

***Bạn có thể xem thêm: Công ty chăm sóc cây xanh KCN Mai Trung

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường uy tín:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447