Ngoại Thất Xanh chính là đơn vị thực hiện dịch vụ chặt cây ở Dầu Tiếng chuyên nghiệp nhất. Với nhiều dự án cây xanh đã thực hiện trước đó, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Khi nào nên chặt cây?

Cây xanh là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh chính là trách nhiệm và nghĩa vụ mà mỗi người phải thực hiện. Nhưng trong một vài trường hợp như cây bị gãy đỗ hay đến mùa mưa bão thì việc chặt cây là điều nên làm.

Nên tiến hành chặt tỉa cây xanh khi cây mọc sai vị trí, lấn sang diện tích khu vực khác, gây ảnh hưởng lớn đến diện tích xung quanh, ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, khi cây tăng tưởng và phát triển quá lớn so với diện tích đất trồng, tán cây tàn vào các khu vực lân lận. Lúc này cũng nên tiến hành chặt tỉa cây xanh.

Khi nào nên chặt cây?

Khi cây bị hư hỏng, héo cành, nhiều sâu bệnh hoặc bị ngã, chết cây do ảnh hưởng của thời tiết xấu như mưa gió, bão lũ,… Việc đốn hạ, cắt tải cây xanh cũng là điều nên làm. Hay đơn giản hơn là khi cần bảo dưỡng cây xanh, chặt tỉa cây xanh để phòng ngừa mưa bão.

Vậy tại sao cần phải chặt hạ, cắt tỉa cây xanh?

Duy trì vẻ đẹp cảnh quan

Trước hết, việc chặt tỉa cây xanh thường để duy trì vẻ đẹp của cảnh quan. Cây xanh cần được cắt tỉa thường xuyên, có như thế thì cảnh quan mới đẹp, ngày càng phát triển. Đặc biệt là ở các khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy,… nên thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Vừa đảm bảo an toàn, vừa đem lại một cảnh quan tươi đẹp.

***Tham khảo dịch vụ bứng cây ở Dầu Tiếng

Tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

Tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

Không thể phủ nhận vai trò của cây xanh nhưng việc để xây xanh phát triển một cách tự nhiên mà không cắt tỉa, chăm sóc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Nếu vào mùa mưa bão, khi cây không được cắt tỉa gọn gàng, gió và bão có thể khiến cây bị gãy đỗ và nhà cửa, sân vườn. Làm hư hại rất nhiều tài sản, ảnh hướng lớn đến đời sống sinh hoạt.

Bên cạnh đó, cây xanh tại các khi công nghiệp nếu không được chăm sóc và cắt tỉa cẩn thận hoặc cây phát triển quá lớn, lấn chiếm diện tích các vùng khác. Điều này dẫn đến rất nhiều rùi ro tiềm ẩn mà chúng ta rất khó để khắc phục.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chặt cây ở Dầu Tiếng của Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ chặt cây ở Dầu Tiếng là dịch vụ chuyên cung cấp, thực hiện chặt cây an toàn, đảm bảo nhất. Lý do mà khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ chặt cây tại Dầu Tiếng của Ngoại Thất Xanh là vì:

 

Với đội ngũ công nhân làm vườn nhiều kinh nghiệm, biết làm thế nào để chăm sóc cây xanh một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là với dịch vụ chặt cây ở Bình Dương, Ngoại Thất Xanh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ với những công nhân chuyên về cắt tỉa, chặt cây xanh. Luôn đặt cái tâm của mình trong công việc, hoàn thành sớm mọi công việc được giao.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chặt cây ở Dầu Tiếng của Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ chặt cây xanh ở Dầu Tiếng của Ngoại Thất Xanh còn có mức giá cạnh tranh và rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì những lý do kể trên mà khách hàng vô cùng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chặt cây xanh do Ngoại Thất Xanh thực hiện

Điều khác biệt Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh là công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ cây xanh tại các tỉnh thành lớp trên cả nước. Các dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh thực hiện bao gồm dịch vụ cắt tỉa cây canh, dịch vụ trồng cỏ, dịch vụ thiết kế mảng xanh cho các nhà máy xí nghiệp,… Vì rất đa dạng về loại hình dịch vụ nên khách hàng khi đến với Ngoại Thất Xanh, có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mong muốn của bản thân.

Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ công nhân viên giỏi, có trách nhiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra, Ngoại Thất Xanh còn có những thiết bị, máy móc chăm sóc cây xanh hiện đại mà không phải đơn vị nào cũng có. Chính vì thế lựa chọn Ngoại Thất Xanh chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

***Xem thêm Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dầu Tiếng

Liên hệ Dịch vụ chặt cây ở Dầu Tiếng:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447