Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh tại nhiều tỉnh thành. Một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ửng hộ của khách hàng chính là dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng.

Dịch vụ cắt cỏ là gì?

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các khu công nghiệp trên khắp cả nước. Khu công nghiệp là một trong những công trình đang được rất nhiều doanh nghiệp xây dựng. Do đó, số lượng khu công nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, dẫn đến môi trường tại các thành phố đó ngày càng ô nhiễm. Việc cắt cỏ, cải tạo quang cảnh xung quanh khu công nghiệp là một trong những việc mà các khu công nghiệp nên làm.

***Xem thêm dịch vụ trồng Cỏ, Cắt Cỏ Bình Dương

Nếu không cắt cỏ thì cỏ xung quanh khu công nghiệp sẽ mọc lên ngày càng cao, ảnh hưởng đến cảnh quan khu công nghiệp. Đặc biệt là những khu công nghiệp có diện tích vườn cỏ lớn, nếu không cắt cỏ kịp thời có thể dẫn đến những tình huống cháy nghiêm trọng. Vì vào mùa khô, cỏ chính là nguyên nhân chính ga nên những đám cháy lớn, nguy hiểm.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng của Ngoại Thất Xanh

Tư vấn nhanh chóng, chính xác

Mọi khách hàng khi đến với Ngoại Thất Xanh, đều được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh, chính xác nhất. Cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng. Dựa vào đó, khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn gói dịch vụ cắt cỏ phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân

Lý do nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng của Ngoại Thất Xanh

Đội ngũ cắt cỏ chuyên nghiệp

Để cung cấp được một dịch vụ cắt cỏ có chất lượng tốt nhất, Ngoại Thất Xanh đã đào tạo và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bao gồm những nhân viên có đầy đủ kiến thức, hiểu biết chuyên sâu về thuộc tính của từng loại cỏ. Luôn đảm bảo chất lượng cỏ sau khi cắt.

Với tiêu chí đẹp, đảm bảo sức sống cây cỏ,…. dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. KHông chỉ giỏi, chuyên môn cao mà đội ngũ cắt cỏ của Ngoại Thất Xanh còn rất năng động, nhiệt tình. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn đề ra.

Giá thành phù hợp

Với nhiều mức giá đưa ra đối với dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng, Ngoại Thất Xanh đảm bảo giá luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, Ngoại Thất Xanh sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, sao cho cạnh trạnh được với giá trên thị trường.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng chất lượng, uy tín

Ngoại Thất Xanh là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương. Điển hình là các khu công nghiệp An Tây, khu công nghiệp Lai Hưng,…

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giỏi trong lĩnh vực cắt cỏ, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ mang đến dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp uy tín nhất. Chính vì thế, lựa chọn Ngoại Thất Xanh chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi khách hàng.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng chất lượng, uy tín

Cũng giống với những công ty khác trong lĩnh vực này, Ngoại Thất xanh đều mong muốn đem lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình. Góp phần lớn xây dựng môi trường ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Tiêu chí mà Ngoại Thất Xanh đặt ra khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ cắt cỏ đó chính là chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Ngoại Thất Xanh.

Chúng tôi luôn tư vấn một cách chuyên sâu, hiệu quả cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất. Nhờ vậy mà khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng của Ngoại Thất Xanh ngày càng nhiều. Với sứ mệnh mang lại một môi trường sống ngày càng xanh sạch đẹp, Ngoại Thất Xanh sẽ luôn cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai. Lựa chọn Ngoại Thất Xanh chính là sự lựa chọn của sức khỏe và tin cậy. Hãy đến ngay với Ngoại Thất Xanh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

***Mời bạn xem thêm về đơn vị trồng cây xanh cỏ xanh KCN Lai Hưng

Liên hệ Dịch vụ cắt cỏ KCN Lai Hưng Bình Dương:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447