Việc cắt cỏ, phát hoang ở các khu công nghiệp đòi hỏi có kiến thức nhất định, kỹ thuật khéo léo và máy móc hỗ trợ chuyên nghiệp. Do đó các KCN luôn tìm kiếm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp và trọn gói. Ngoại Thất Xanh sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường uy tín để bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp là gì?

Các khu công nghiệp thường có diện tích lớn, rộng để xây dựng và phát triển nhà máy, nhà xưởng. Bên cạnh đó, một phần diện tích còn  lại sẽ được cải tạo cảnh quan bằng cách trồng cây, trồng cỏ, trồng hoa…

Đa phần cỏ sẽ được trồng nhiều nhất quanh các khu công nghiệp bởi nó dễ chăm sóc và tạo được một mảng xanh khá đẹp mắt. Cũng chính điều đó đã tạo ra nhu cầu cắt cỏ cho các khu công nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh khác.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp là gì?

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp chính là việc cử đội cắt cỏ đến các khu công nghiệp để tiến hành cắt, phát hoang và thu gom cỏ dại theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cỏ sau khi cắt và diệt cỏ triệt để đúng với mong muốn của khách hàng. Góp phần làm đẹp hơn cảnh quan cho khu công nghiệp.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường?

Cắt cỏ nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

Nếu làm cỏ không sạch, cỏ có thể sẽ tiếp tục phát triển và rậm rạp hơn trước. Hơn nữa bạn sẽ không có đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ phát hoang cỏ dại nhanh nhất và hiệu quả như: máy cắt cỏ, xe cắt cỏ cho những khu vực có diện tích lớn,…. Do chúng khá tốn kém và hầu như không thật sự cần thiết.

Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ của các công ty cây xanh uy tín để khu vườn của bạn được cắt nhanh và sạch sẽ.

Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường định kỳ hay một lần?

Bạn có thể sử dụng dụng dịch vụ cắt cỏ định kỳ hoặc tùy theo nhu cầu. Đối với cỏ kiểng thì bạn nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ định kỳ vì vừa giúp tiết giảm chi phí lại đảm bảo cỏ không bị quá rậm rạp làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Nếu để thời gian lâu không cắt, có thể khiến cho thảm cỏ của bạn sẽ bị hỏng và phải trồng lại từ đầu.

Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường định kỳ hay một lần?

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang cỏ dại thì thường sử dụng dịch vụ cắt cỏ một lần vì cỏ dại có thời gian lâu và thường phát triển mạnh vào mùa mưa. Chúng tôi sẽ cân nhắc và sử dụng phương pháp diệt cỏ hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ cắt cỏ tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có thể đảm bảo rằng cỏ sẽ không mọc trở lại sau một thời gian dài, do đó rất thuận tiện cho việc thi công các công trình.

Dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường bao gồm những gì?

Chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về dụng dịch vụ cắt cỏ tại KCN Cây Trường để bạn tiện lựa chọn.

  • Xem xét các loại cỏ cần loại bỏ để đưa ra phương án diệt cỏ thích hợp nhất.
  • Tùy diện tích và mức độ phức tạp của cỏ chúng tôi sẽ gửi bảng giá cắt cỏ và báo giá thích hợp. Nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng dịch vụ, sau đó mới tiến hành dịch vụ cắt cỏ.
  • Cắt cỏ bằng dụng cụ cắt tỉa như máy cắt cỏ.
  • Thu gom cỏ thành các đống gọn gàng, tiện cho việc di chuyển, chôn hoặc vứt bỏ.
  • Sử dụng thuốc trừ cỏ sau khi cắt xong để tránh hiện tượng cỏ mọc lại.
  • Nghiệm thu sản phẩm với khách hàng và ký vào biên bản hoàn thành công việc.

Dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường bao gồm những gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường uy tín

Công ty Ngoại Thất Xanh là đơn vị tiên phong xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư…

Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị cùng với đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về việc thực hiện dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

***Tham khảo thêm:

Trồng cây trồng cỏ tại KCN Cây Trường giá tốt

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ KCN Cây Trường:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447