Khu công nghiệp tại Bình Dương hiện nay chiếm phần lớn tổng diện tích tại địa phương, Khi mà nơi đây trở thành một trong những đầu mối kinh tế quan trọng. Do đó, chỉ khi quan tâm đến kinh tế mà không biết gìn giữ môi trường xanh xung quanh thì sẽ ảnh hưởng rất nặng nề. Ở các khu công nghiệp diện tích các tòa nhà chiếm tỷ trọng không nhỏ. Cho nên nơi này cần phải chăm sóc và trồng thật nhiều cây xanh, cỏ xanh. Dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường là giải pháp cần thiết để bảo vệ và nâng cao môi trường sống của chúng ta.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường

Đem lại giá trị cảnh quan cao

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường

Hiện nay, có rất nhiều loại cây, cỏ có vẻ đẹp độc đáo, cho những bông hoa xinh đẹp, tỏa hương thơm ngát. Chúng không chỉ giúp thu hút ánh nhìn của mọi người mà còn giúp tô điểm cho không gian sống tại đây nhộn nhịp. Sau khi tan làm, mọi buồn phiền, lo lắng, mệt mỏi sẽ dần tan đi khi chúng ta đi qua và thưởng thức những điều đẹp đẽ. Ngoài ra, cách ngắm nhìn cây cảnh cũng là cách con người ta xua tan muộn phiền, tu tâm dưỡng tính.

Giúp bảo vệ môi trường trong xanh – sạch

 

Trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường sẽ đem lại không gian sống trong lành cho mọi người. Chúng có tác dụng hấp thụ khí độc hại và cung cấp oxy cho chúng ta mỗi ngày. Lượng không khí sạch sẽ được cung cấp, làm mới mỗi ngày nhờ cách chăm sóc, nuôi dưỡng cây xanh hiệu quả. Khói bụi trong không khí từ các phương tiện, xe cộ sẽ giảm thiểu đáng kể cũng là do một phần mảng xanh ban tặng.

Nhằm giúp giảm thiểu oi bức

Nhằm giúp giảm thiểu oi bức

Khi trồng nhiều thảm cỏ, cây xanh tại KCN sẽ chúng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ. Ngay cả khi ở dưới trời nắng oi bức và làm mát đôi chân của bạn. Cây xanh còn có tác dụng giúp che nắng, ngăn chặn tia cực tím. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến làn da và sức khỏe của mỗi chúng ta. Do đó việc trồng cỏ, trồng cây xanh luôn là vấn đề rất cần thiết để cân bằng hệ sinh thái và mang đến cuộc sống xanh-sạch-đẹp.

Tiết kiệm nước và giảm xói mòn đất

Trồng cây xanh, trồng cỏ có thể làm chậm quá trình bốc hơi nước, tăng độ ẩm không khí. Rễ cây có khả năng thấm hút nước tốt. Do đó, khi đến mùa mưa bão, cây có thể giúp giữ nước và cản trở quá trình chảy ào ạt của dòng nước, thổi ào ạt của gió, từ đó hạn chế tình trạng bão, lũ lụt, xói mòn đất do dòng nước chảy mạnh. Chính vì lý do đó trồng nhiều cây xanh để giúp người dân giảm bớt các thiệt hại do thiên tai mang lại.

Dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường uy tín

Bạn có thể tự thực hiện công việc trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường nếu bạn có đầy đủ kỹ năng như đủ kiến thức trong lĩnh vực này. Nhưng tuy nhiên, tại các khu công nghiệp thì tự mình thực hiện việc trồng cây, trồng  cỏ là điều không có khả năng xảy ra. Và để giúp chúng phát triển tốt là một chuyện không hề dễ dàng đối với người chăm sóc cây cảnh. Cần phải thực hiện đúng trình tự khoa học thì mới trồng cây hiệu quả được. Quy trình trồng cây, trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh đảm bảo đáp ứng được tất cả các điều kiện đó.

Dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường uy tín

Ngoại Thất Xanh với kinh nghiệm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực cây xanh lâu năm. Chúng tôi đã thực hiện, tạo ra những thành quả và giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

  • Cam kết về việc cung cấp những giống cây trồng chất lượng, khỏe mạnh và phát triển tốt.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Nhân viên thi công sẵn sàng có mặt ngay khi cần, giải đáp mọi vướng bận, thắc mắc liên quan đến dịch vụ cung cấp và quá trình thi công.
  • Giá cả cho việc thi công, chi phí dịch vụ cạnh tranh công bằng, tốt nhất trên thị trường.
  • Tuân thủ quy trình chăm sóc cây xanh, trồng cỏ được thực hiện bài bản, khoa học.
  • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để đảm bảo ngày càng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

***Mời bạn tham khảo thêm:

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh KCN Cây Trường

Liên hệ dịch vụ trồng cây, trồng cỏ tại KCN Cây Trường:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447