Ngoại Thất Xanh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái tại Tây Ninh uy tín nhất. Với hàng trăm dự án thi công trồng cây ăn trái đã được thực hiện trước đó, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những vườn cây ăn trái chất lượng nhất.

Quy trình trồng cây ăn trái tại Tây Ninh do Ngoại Thất Xanh thực hiện

Quy trình trồng cây ăn trái tại Tây Ninh do Ngoại Thất Xanh thực hiện

Chuẩn bị đất trồng cây

Trước khi trồng cây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị đất trồng phù hợp với loại cây ăn trái định trồng. Đất trồng cây sẽ được cày xới kỹ lưỡng, được xử lý côn trùng, sâu bệnh trước khi trồng. Đội ngũ trồng cây của Ngoại Thất Xanh còn tiến hành đo độ pH, điều chỉnh độ pH phù hợp.

Đào hố để tiến hành trồng cây

Tùy vào từng loại cây ăn trái mà kích thước hố sẽ khác nhau. Việc đào hố sẽ được chúng tôi chuẩn bị trước 1 tháng khi chọn giống cây trồng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giống cây ăn quả phù hợp khí hậu, độ ẩm và môi trường nơi trồng cây.

Mời bạn tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI TÂY NINH chuyên nghiệp

Bón phân, bón bón

Giai đoạn bón lót, bón phân cho đất cũng là một trong những công đoạn quan trọng mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vì đây và công đoạn giúp cho đất được màu mỡ, nhiều dưỡng chất hơn. Khi đất đã có đủ chất dinh dưỡng, chúng tôi mới bắt đầu di chuyển cây đến vị trí trồng.

Trồng cây ăn trái

Tùy vào từng loại cây ăn trái mà cách trồng sẽ được thực hiện khác nhau. Ngoại Thất Xanh bao gồm đội ngũ trồng cây nhiều kinh nghiệm, am hiểu về nhiều giống cây ăn trái nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây sau khi trồng.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ trồng cây ăn trái

Để có được những cây ăn trái tươi tốt, cho nhiều trái ngon thì bạn cần tìm đến những dịch vụ trồng cây ăn trái uy tín, chất lượng. Có như thế mới đảm bảo được sức sống của cây sau khi trồng, giúp cây phát triển và sinh trưởng tốt hơn, cho nhiều trái cây thơm ngon.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ trồng cây ăn trái

Công ty thực hiện dịch vụ trồng cây ăn trái phải là những công ty lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là công ty đó phải có những công nghệ, phương án trồng cây ăn trái mới mẻ, hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cây ăn trái của nhiều khách hàng.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái ở Tây Ninh uy tín nhất.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái tại Tây Ninh, Ngoại Thất Xanh tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, luôn lắng nghe khách hàng, thấu hiểu khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao, ham hiểu nhiều về các dòng cây ăn trái. Ngoại Thất Xanh cam kết mang đến cho khách hàng những vườn cây tươi xanh, góp phần vào sự phát triển bền vững của môi trường.

Bên cạnh đó, mức giá mà chúng tôi đưa ra đối với dịch vụ trồng cây ăn trái tại Tây Ninh là rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế, khách hàng khi đến với Ngoại Thất Xanh không cần lo ngại về chất lượng cũng như giá thành.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về CÔNG TY CÂY XANH TẠI TÂY NINH