Bạn đang phân vân không biết đâu là phong cách sân vườn phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Ngoại Thất Xanh để có được những tư vấn chính xác, phù hợp nhất. Ngoại Thất Xanh chính là đơn vị tư vấn thiết kế sân vườn tại Tây Ninh uy tín nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quy trình tư vấn thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh

Quy trình tư vấn thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh

Đến với Ngoại Thất Xanh, bạn sẽ được tư vấn bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn. Quy trình tư vấn thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh sẽ bao gồm:

Khảo sát khu vực thi công sân vườn

Khảo sát là một trong những bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu khi tư vấn, thiết kế sân vườn cho mọi khách hàng. Vì khi khảo sát khu vực thi công sân vườn, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế mới có thể đưa ra được những tư vấn chính xác nhất.

Tư vấn, lên ý tưởng thiết kế sân vườn

Sau khi đã khảo sát khu vực thi công sân vườn, đưa ra được những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng thiết kế tư cơ bản đến chi tiết cho sân vườn. Cho ra những bản thiết kế đẹp, mới lạ cho mọi khách hàng. Thông qua sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế thi công sân vườn đúng như bản vẽ thiết kế đó.

Tham khảo thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI TÂY NINH giá rẻ

Ngoại Thất Xanh – Công ty tư vấn thiết kế sân vườn uy tín, chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Ngoại Thất Xanh là một trong những công ty tư vấn thiết kế sân vườn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Tây Ninh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng, cùng với đội ngũ thiết kế giỏi, có chuyên môn và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những cảnh quan sân vườn đẹp, tươi xanh, độc đáo, mới lạ. Góp phần tô màu cho cuộc sống trở nên tươi xanh hơn.

Ngoại Thất Xanh - Công ty tư vấn thiết kế sân vườn uy tín, chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Với mong muốn mang đến những mẫu thiết kế sân vườn đẹp, tinh tế, và mới mẻ nhất, Ngoại Thất Xanh không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ, kỹ thuật thiết kế thi công sân vườn, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn tại Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh là một trong những dịch vụ đáng để khách hàng trải nghiệm. Luôn được đảm bảo về chất lượng, cũng như giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Mục tiêu hoạt động của Ngoại Thất Xanh chính là làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Ngoại Thất Xanh.

Ngoài dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, Ngoại Thất Xanh còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Bao gồm:

  • Dịch vụ tư vấn phong thủy sân vườn
  • Dịch vụ tư vấn trồng cây ăn trái
  • Dịch vụ tư vấn xu hướng thiết kế sân vườn
  • Dịch vụ thiết kế và chăm sóc cây xanh
  • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết về CÔNG TY CÂY XANH TẠI TÂY NINH chuyên nghiệp