Bạn đang muốn trồng cây ăn trái cho khu vườn, ngôi nhà của mình mà không biết đâu là loại cây trồng phù hợp. Hãy liên hệ ngay với công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái tại Long An uy tín, chuyên nghiệp.

Dịch vụ trồng cây ăn trái sẽ bao gồm những nội dung nào?

Dịch vụ trồng cây ăn trái sẽ bao gồm những nội dung nào?

Dịch vụ trồng cây ăn trái của Ngoại Thất xanh sẽ bao gồm những công việc cơ bản dưới đây:

Tư vấn loại cây ăn trái phù hợp với khu vực mà bạn định trồng

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trông cây ăn trái của Ngoại Thất Xanh, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn những loại cây ăn trái phù hợp. Tùy vào từng loại đất, diện tích khu vực trồng cây, khí hậu và môi trường xung quanh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được loại cây phù hợp nhất.

Phát quang cỏ dại

Việc phát quang cỏ dại sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện ngay sau khi khảo sát khu vực trồng cây ăn trái. Cỏ dại sau khi được phát quang sẽ được thu dọn và xử lý gọn gàng.

Mời bạn xem thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI LONG AN giá rẻ

Trồng cây

Sau khi đã xử lý đất, xới đất, chúng tôi sẽ tiến hành trồng cây ăn trái. Sau đó, tiến hành tưới nước, bón phân, để đảm bảo đất tại vị trí trồng đủ dinh dưỡng để nuôi cây, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Bảo hành, bảo dưỡng cây sau khi trồng

Tùy vào từng loại cây ăn trái khác nhau, chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành, bảo dưỡng khác nhau. Thông thường, việc thi công và trồng cây ăn trái sẽ được chúng tôi bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng, để có thể đảm bảo tuyệt đối sự sống của cây.

Ngoại Thất Xanh – nơi cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái Long An

Ngoại Thất Xanh – nơi cung cấp dịch vụ trồng cây ăn trái Long An

Hiểu được thị hiếu, nhu cầu trồng cây ăn trái của khách hàng tại Long An, Ngoại Thất Xanh đã mang đến dịch vụ trồng cây ăn trái chất lượng, uy tín. Với số lượng cây ăn trái dồi dào, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trồng, chăm sóc nhiều loại cây ăn trái khác nhau, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một không gian vườn xanh, nhiều trái.
Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng cây ăn trái của Ngoại Thất Xanh là vì chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu. Với niềm đam mê và yêu nghề trồng, chăm sóc cây xanh, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những dịch vụ trồng cây ăn trái chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên trồng cây xanh uy tín, có nhiều kinh nghiệm và có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực này, luôn biết cách trồng, chăm sóc cây xanh một cách khoa học, mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối về dịch vụ trồng cây ăn trái tại Long An của Ngoại Thất Xanh.

Ngoài ra, Ngoại Thất Xanh còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ trồng cỏ, dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ chăm sóc cây xanh,… Đến với Ngoại Thất Xanh, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cả về chi phí trồng cây ăn trái và thời gian trồng cây.

>>> Xem thêm về CÔNG TY CÂY XANH TẠI LONG AN chuyên nghiệp