Cây xanh là một phần không thể thiếu đối với con người. Cây xanh không chỉ có tác dụng đơn giản là cung cấp oxi, lọc khí. Cây mang lại nhiều giá trị khác như làm đẹp cho ngôi nhà, văn phòng, công ty, trung tâm,…; giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, làm việc hiệu quả hơn. Về phong thủy, cây xanh/cây cảnh đóng góp vai trò rất quan trọng. Nếu biết cách bày trí cây cảnh thì sẽ hút tài lộc, may mắn, làm tăng vượng khí. Vậy làm sao bạn có được phần không gian xanh lúc nào cũng tươi tốt để tận dụng được hết lợi ích của cây cảnh? Hãy giao phó cho dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ uy tín.

Chăm sóc cây cảnh giá rẻ
Chăm sóc cây cảnh giá rẻ

Chăm sóc cây cảnh giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh rất phổ biến hiện nay. Người sử dụng dịch vụ nhiều mà người cung cấp cũng vậy. Bạn không nên nghĩ rằng việc chăm sóc cây cảnh là dễ dàng và ai cũng có thể làm, chỉ cần có thời gian. Chăm sóc cây cảnh là phải có kỹ thuật, kinh nghiệm. Nếu không chăm sóc đúng cách thì dù ban đầu bạn có mua giống cây đẹp đến đâu, khỏe mạnh, đắt tiền đến đâu, cây cảnh cũng sẽ trở nên xấu xí, tàn úa và nguy cơ cây chết rất cao.

Nếu bạn ở các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai thì hãy tìm hiểu dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ của Công ty cây xanh Ngoại Thất Xanh. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ bên Vinaxanh. Đây là 2 đơn vị lớn uy tín, làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn ban đầu đến khi kết thúc dịch vụ. Có thời gian hoạt động lâu dài và đang phát triển rộng khắp khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh giá rẻ của Ngoại Thất Xanh

Trong thời gian 10 năm hoạt động, Ngoại Thất Xanh không ngừng học hỏi, phát triển và cải tiến các dịch vụ của mình. Nhìn từng nhánh cây, bãi cỏ của các dự án lớn nhỏ do mình trồng – chăm sóc xanh tươi khỏe mạnh. Thật hạnh phúc! Vì đam mê của cả công ty, chúng tôi cùng nhau cố gắng không ngừng nghỉ. Và hơn cả, điều chúng tôi cùng hướng đến là niềm vui, sự hài lòng của khách hàng. Ngoại Thất Xanh ngày càng phát triển vững mạnh. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đã lên đến con số hàng trăm người. Hiện Ngoại Thất Xanh mở rộng cung cấp dịch vụ tại các khu vực:

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên nghiệp và luôn được cập nhật kiến thức thường xuyên trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Bạn có thể tham khảo một số dự án đã thi công của Ngoại Thất Xanh tại link: https://cayphongthuy.com.vn/du-an-da-thi-cong/. Niềm tin, sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Các dịch vụ Ngoại Thất Xanh cung cấp

Thông tin liên hệ chăm sóc cây cảnh giá rẻ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Mình.
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Website: https://ngoaithatxanh.vn/
  • Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447