Trồng cỏ, cây xanh tại Cần Giuộc Long An

Con người luôn công nhận rằng vai trò của các cây xanh hay thảm cỏ đều rất quan trọng. Dù ở bất cứ nơi đâu, thì chúng luôn cần được chăm sóc và bảo vệ. Vì thế, công ty Ngoại Thất Xanh ra đời để làm nhiệm vụ lớn lao này, trong đó dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Cần Giuộc Long An là một trong số đơn vị mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Cần Giuộc, Long An
Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Cần Giuộc, Long An

Ngoại Thất Xanh – điểm đến uy tín nhất

Đã từ lâu, Ngoại Thất Xanh là một trong những công ty cây xanh tại Long An được biết đến khá nhiều. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng khi lựa chọn Ngoại Thất Xanh làm điểm đến:

  • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt trên hết, để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách hài lòng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ luôn sát cánh để trợ giúp và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, đảm bảo và cam kết được chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Mảng xanh vừa có tính mỹ quan, vừa bảo vệ được sức khỏe cộng đồng.

Quy trình cơ bản của trồng cỏ, cây xanh

Ngoại Thất Xanh thực hiện dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Long An theo quy trình khoa học sau:

Khảo sát địa điểm 

Quá trình này nhìn thì đơn giản, nhưng thực chất, nếu bỏ qua công đoạn này, sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong quá trình thi công.

Cụ thể, một số nơi có địa hình không bằng phẳng thì cần phải san lấp lại, rồi kiểm tra xem lớp đất hiện tại có phù hợp với việc trồng cỏ hay cây xanh hay không …. Mọi công việc này, khi bạn lựa chọn Ngoại Thất Xanh, chúng tôi sẽ thực hiện công việc này rõ ràng và cụ thể.

Khảo sát địa điểm
Khảo sát địa điểm

Báo giá và chốt hợp đồng

Tùy vào diện tích, chọn cây hay các loại thảm cỏ và một số chi phí phát sinh khác … nên chi phí sẽ tùy vào việc khách hàng lựa chọn lúc đầu.

Bảng kế hoạch cụ thể sẽ được chúng tôi gửi trực tiếp cho bạn. Nếu khách hàng tin tưởng và an tâm thì sẽ tiến hành việc ký hợp đồng.

Chuẩn bị 

Máy móc, phân bón, loại đất, cây xanh hay loại cỏ,… đều là các nguyên vật liệu mà chúng tôi cần chuẩn bị trước khi tiến hành công tác thi công. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ san lấp mặt bằng sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, công ty luôn có đủ nhân sự vừa tài giỏi, vừa chăm chỉ để việc thi công diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Tiến hành thi công

Công việc thi công sẽ luôn diễn ra suôn sẻ bởi sự dẫn dắt của đội ngũ nhân sự công ty Ngoại Thất Xanh. Công việc sẽ tiến hành như kế hoạch đã định trước, nếu có bất kỳ điều gì thay đổi, chúng tôi sẽ báo cáo lại với bạn, để cùng trao đổi cho đôi bên cùng có lợi.

Thực hiện thi công
Thực hiện thi công

Kiểm tra 

Sau khi hoàn tất việc xây dựng, Ngoại Thất Xanh sẽ để cho khách hàng kiểm tra lại chất lượng của dịch vụ trồng cây, cỏ của chúng tôi. Chỉ cần có một chút không ổn, chúng tôi sẽ sẽ kiểm tra và làm lại.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ trồng cỏ, cây xanh. Tuy nhiên, rất khó để bạn có thể tin tưởng tuyệt đối được. Với chúng tôi – Ngoại Thất Xanh, luôn có sứ mệnh đem lại một môi trường xanh – sạch- đẹp và phục vụ khách hàng là trên hết.

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Cần Giuộc Long An

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447